Được tạo bởi Blogger.

Trị Viêm Mũi Dị Ứng

Trị viêm mũi dị ứng đảm bảo hết bệnh bằng thảo dược gia truyền Doctor Ninh. Bệnh viêm mũi dị ứng là hiện tượng mũi bị viêm, sưng tấy do dị ứng với các tác nhân trong và ngoài cơ thể như: bụi, khói, lông chó, mèo, thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí và dị ứng khi cả ngồi trong máy lạnh.

Hầu hết người bị viêm mũi dị ứng có nhiều triệu chứng giống nhau như: 


- Ngứa mũi, chảy mũi nước, liên tục chảy chất nhầy từ mũi
- Bị cơn đau âm ỉ hoặc sưng ở quanh mắt
- Cảm thấy đầu nặng như bị áp lực đè lên, kém tập trung.
- Cảm giác đau ở xung quanh các xương gò má
- Đau họng và khạc đàm kéo dài.
- Rối loạn giấc ngủ và ngáy.
- Mất mùi và mất vị giác
- Ngứa, đỏ, chảy nước mắt, phù nề thâm quầng mí mắt.
-·      - Uể oải mỗi khi đau nhức, người như không còn động lực để làm gì.
Nếu đã thành mạn tính thì có thể nghẹt mũi gần như thường xuyên, ù tai, nhức đầu (dễ nhầm với viêm xoang). Một số trường hợp viêm mũi mạn tính kéo dài có thể có hiện tượng loạn khứu giác (mất mùi) hoặc ngủ ngáy do bị nghẹt mũi.
trị viêm mũi dị ứng
 Giá : 580.000 VNĐ

Bệnh nhân nếu không điều trị viêm mũi dị ứng sẽ gây ra biến chứng nhiễm trùng hoặc viêm trong hốc xoang quanh mũi. Nếu ai bị hen suyễn thì viêm mũi làm ho và khò khè nặng hơn. Nhiều người sẽ bị mất ngủ hoặc trằn trọc vì triệu chứng viêm mũi dị ứng này.

Nếu bạn mới bị hay đã bị viêm mũi dị ứng lâu năm, đã từng điều trị nhiều nơi mà không khỏi thì thảo dược gia truyền Doctor Ninh sẽ làm tiêu tan và chấm dứt các triệu chứng khó chịu của viêm mũi dị ứng gây ra.

tri viem mui di ung

Thảo dược Doctor Ninh trị viêm mũi dị ứng tốt nhất, hiệu quả cao. Hàng ngàn người đã khỏi bệnh viêm mũi dị ứng nhờ phương thuốc bí truyền này.

Thảo dược gia truyền Doctor Ninh cam kết: Sử dụng hết 1 hộp sản phẩm, gồm 30 gói sẽ thấy ngay kết quả. Tùy vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ mà cần dùng từ 2-3 hộp sản phẩm.

Thảo dược Doctor Ninh trị viêm mũi dị ứng có nguồn gốc thảo dược 100%, sản phẩm đã sử dụng nhiều năm qua và đã được nhiều bệnh nhân trong cả nước biết đến với những đặc điểm tối ưu:

- Không độc hại cho mọi lứa tuổi
- Không có phản ứng phụ trong quá trình dùng thuốc
- Không có chất kích thích và chất gây nghiện
- Những ai bị bệnh đau bao tử ợ chua, khó tiêu uống vào sẽ hết liền.

Thành phần :

- Thảo dược gia truyền , mật ong, tế tân, kinh giới, phòng phong, tân di hoa, quy điều, thục địa.
- Quy cách : 1 Hộp gồm 30 gói

Hướng dẫn cách sử dụng :

Mỗi ngày dùng 3 gói, uống sau bữa ăn sáng, trưa và sau bữa ăn tối.2 nhận xét:

  1. Em bị dị ứng với lông chó lông mèo dùng 2 hộp thì thấy đỡ nhiều, không còn chảy nước mũi ròng ròng khi ôm chó con nữa

    Trả lờiXóa
  2. Thảo dược trị viêm mũi dị ứng điều trị hiệu quả về dị ứng khói, bụi, phấn hoa, lông chó, mèo và dị ứng về thời tiết nữa em nhé!

    Trả lờiXóa