Được tạo bởi Blogger.

4 Cách Trị Hôi Nách Nhanh Nhất

Cách trị hôi nách nhanh nhất có rất nhiều cách như: Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian, trị hôi nách bằng phẩu thuật cắt rạch, trị hôi nách bằng cách tiêm Botton, trị hôi nách vĩnh viễn bằng thảo dược Doctor Ninh. Vậy những cách chữa hôi nách trên thì cách nào hiệu quả nhất? Mỗi cách đều có ưu và khuyết điểm riêng.

Nếu trị hôi nách bằng thiên nhiên phải thực hiện thường xuyên mỗi ngày đều đặn, hiệu quả không cao, chỉ có tác dụng khử mùi, không ngăn được mồ hôi vùng nách, vẫn bị tái phát hôi nách nếu ngừng sử dụng. Còn nếu cắt rạch vùng nách để loại bỏ tuyến mồ hôi thì có thể bị đau trong phẫu thuật, nguy cơ để lại sẹo rất cao.

Cách trị hôi nách nhanh nhất hiện nay là tiêm Botox vào vùng nách tiết nhiều mồ hôi nhất, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, nhưng hiệu quả không điều trị vĩnh viễn được, khoảng 6-8 tháng phải đi tiêm lại để duy trì kết quả.

http://www.thaoduocdoctorninh.com/

Nếu bạn đã tìm hiểu nhiều cách trị hôi nách nhanh nhất nhưng không hiệu quả và tốn kém thì nên dùng thử thảo dược Doctor Ninh chuyên đặc trị và triệt tiêu mùi hôi nách tận gốc. Khử mùi ngay lập tức trong lần sử dụng đầu tiên. Khử hết mùi hôi do tuyến mồ hôi và vi khuẩn gây ra, an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ, giá cả phải chăng. 

Bên cạnh việc thực hiện một trong số những cách chữa bệnh hôi nách nêu trên, bạn cần phải giữ vệ sinh thân thể, đặc biệt hai hố nách, hằng ngày tắm rửa bằng xà phòng hoặc nước chanh pha loãng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét