Được tạo bởi Blogger.

Cách Trị Bệnh Hôi Nách Hiệu Quả Bằng Muối

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả bằng muối tinh là 1 trong những cách chữa hôi nách an toàn, hiệu quả và rẻ tiền nhất. Với cách này, mùi hôi ở nách sẽ bị biến mất, bạn không còn cảm thấy khó chịu với chính mùi hôi cơ thể của mình nữa.

Trước khi trị hôi nách vĩnh viễn bằng muối thì nên vệ sinh vùng nách cho thật sạch. Dùng khăn sạch thấm dung dịch nước muối rồi lau vùng nách bị đổ mổ hôi để tiêu diệt và ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn giúp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả, đồng thời hạn chế vi khuẩn gây ra mùi hôi nách. Có thể rắc một chút muối tinh vào chậu quần áo hoặc máy giặt để khử mùi do mồ hôi để lại trên quần áo.


http://www.thaoduocdoctorninh.com/

Muối là 1 khoáng chất, được con người sử dụng như một thứ gia vị tra vào thức ăn. Có rất nhiều dạng muối ăn: muối thô, muối tinh, muối iốt. Muối ăn là cần thiết cho sự sống của mọi cơ thể sống, bao gồm cả con người. Muối ăn tham gia vào việc điều chỉnh độ chứa nước của cơ thể. Ngoài ra người ta còn sử dụng muối như 1 cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả.

Ban đầu nên vệ sinh vùng nách bằng chanh tươi. Hãy chà nhẹ xung quanh vùng da dưới cánh tay của mình liên tục trong 5 phút. Nước ép của trái chanh sẽ nhanh chóng tẩy nhẹ lớp tế bào chết cũng như bụi bẩn, tạo độ thông thoáng cho lỗ chân lông. Sau đó, bạn hòa khoảng 2 thìa cà phê muối vào nước khuấy đều lên và rửa thật sạch vùng nách. 

Mẹo trị hôi nách bằng muối tinh này khá là đơn giản nhưng bạn cần phải thực hiện liên tục nhiều lần trong tuần mới duy trì hiệu quả. Muối mỏ có màu xám có tác dụng chữa bệnh hôi nách hiệu quả. Dùng muối tinh sẽ giúp át chế mùi hôi nách và muối tinh được coi như là một công thức để chữa bệnh hôi nách rất tốt mà lại tiết kiệm. Với giầy cũng vậy, có thể rắc trực tiếp 1 chút muối tinh vào trong giầy. Muối sẽ hút hết các mùi gây khó chịu và ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi, nảy nở trong lòng giầy luôn nóng ẩm.

Không thể phủ nhận cách trị hôi nách vĩnh viễn đơn giản của bài thuốc dân gian này, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những người mắc bệnh hôi nách nhẹ, còn với trường hợp đã mắc khá lâu và ở tình trạng nặng thì những bài thuốc này không thể trị dứt điểm bệnh. 

Vậy phương pháp nào được đánh giá là giải pháp điều trị hôi nách triệt để, giá cả phải chăng? 

Nếu bạn mong muốn trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, nhanh chóng, thì nên dùng thảo dược gia truyền Doctor Ninh. Thảo dược Doctor Ninh chuyên điều trị dứt điểm bệnh về hôi nách, hôi chân và hôi vùng kính, ngoài ra thảo dược còn có tác dụng ngăn chặn mồ hôi. Đây là phương pháp hiệu quả, an toàn, tiết kiệm nhất hiện nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét