Được tạo bởi Blogger.

Trị Hôi Nách Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu Hết Hẳn?

Hiện nay có rất nhiều người muốn hỏi cách trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cái đó tùy thuộc vào việc trị hôi nách bằng cách nào? Và chữa ở đâu?

* Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện

Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-60 phút. Đây là phương pháp được các bác sỹ đánh giá cao về khả năng chữa triệt để bệnh hôi nách, và tính thẩm mỹ sau điều trị.

Hiện nay chi phí thực hiện tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách là 9.500.000 đ (cả hai bên nách), đã bao gồm cả thuốc.

Chi phí thực hiện phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách cho trường hợp đã chữa bệnh hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách ở trung tâm khác nhưng không khỏi là 12.000.000 vnđ, đã bao gồm cả thuốc. Sau khi thực hiện tiểu phẫu tại thẩm mỹ viện, bạn được bảo hành sau điều trị 3 năm.

Trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng chiếu tia Laser tại thẩm mỹ viện nổi tiếng

Trị hôi nách bằng phương pháp chiếu tia laser là công nghệ điều trị cũ trước đây. Trị hôi nách bằng tia laser có giá khoảng 6 triệu. Phương pháp này có quy trình như sau:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ bôi lên vùng điều trị dung dich gây tê lạnh để giúp người bệnh dễ chịu khi laser chiếu vào. Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser trực tiếp đốt cháy vùng màng nhầy dưới da (nguyên nhân gây hôi nách).

Thời gian chiếu chỉ từ 15 đến 20 phút. Ánh sáng trực tiếp từ tia laser sẽ tiêu hủy lớp nhầy hôi dưới da mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào.

Tuy nhiên về hiệu quả công nghệ này được các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu của các thẩm mỹ viện lớn đánh giá là không cao. Vì vậy hiện nay, hầu hết các thẩm mỹ viện lớn không áp dụng công nghệ này để điều trị cho khách hàng.

Hiện nay có phương pháp chữa mồ hôi nách ra nhiều mới và tiên tiến hơn mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Đó là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là công nghệ mang lại kết quả trị hôi nách cũng như tăng tiết mồ hôi triệt để và lâu dài. Các bạn nên liên hệ với thẩm mỹ viện để biết rõ giá mới nhất.

Ngoài những phương pháp trên. Vậy trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tại thảo dược Doctor Ninh?

Chỉ với 580.000 đ/1 hộp thảo dược gia truyền Doctor Ninh chuyên trị hôi nách vĩnh viễn thấm hút mồ hôi cực nhanh, khử sạch mùi hôi ngay khi sử dụng, hiệu quả khử mùi gấp nhiều lần lăn khử mùi và các phương pháp khác. Nếu bạn bị hôi nách và ra mồ hôi nhiều dưới cánh tay chỉ cần dùng một lượng nhỏ thảo dược trị hôi nách thì sẽ không còn chút mùi hôi nào, giúp cho vùng nách khô sạch suốt cả ngày.

Nguồn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét