Được tạo bởi Blogger.

Trị Hôi Nách Bằng Phương Pháp Dân Gian

Bạn có thể dễ dàng đánh bay mùi hôi nách bằng những nguyên liệu tự nhiên, gần gũi, xuất hiện mọi nơi trong cuộc sống. Đó là cách chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian ít tốn kém lại hiệu quả.

Trong gian bếp của người Việt không thể thiếu loại thực phẩm mang tên khoai tây. Chẳng những là nguyên liệu để chế ra nhiều món ăn ngon, có lợi cho sức khỏe, khoai tây còn có tác dụng làm đẹp, trị bỏng, tẩy vết bám trên các vật dụng trong gia đình, chăm sóc đôi chân và làm mặt nạ cho tóc,…

Một công dụng tuyệt vời khác của khoai tây mà bạn nên biết, đó chính là trị hôi nách. Cách đơn giản nhất để sử dụng khoai tây cho mục đích thổi bay mùi hôi nách chính là cắt nó thành từng lát mỏng, sau đó chà lên vùng nách. Bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày, vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả cao nhất.

http://www.thaoduocdoctorninh.com/
Bạn cắt khoai tây thành lát mỏng, bôi trực liếp lên nách, chờ cho khô thì rửa sạch, khoai tây sẽ giúp lỗ chân lông se khít lại. Ngoài ra, nếu có thời gian bạn có thể xay khoai tây, trộn thêm vài giọt chanh và chút mật ong nguyên chất đắp đều lớp bột này lên nách và để từ 15-30 phút. Hãy chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian sẽ giúp làn da nách sáng và mịn màng hơn là dùng lăn khử mùi.

Xem thêm: Doctor Ninh trị hôi nách

Nguồn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét