Được tạo bởi Blogger.

Trung Tâm Thảo Dược Gia Truyền Doctor Ninh

Trung tâm thảo dược gia truyền Doctor Ninh xin trân trọng gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc, xin chân thành cảm ơn các quý vị ở nhiều địa phương trong và ngoài nước đã yêu quý, tin cậy đến với thảo dược Doctor Ninh của chúng tôi trong thời gian qua.

Trung tâm thảo dược gia truyền Doctor Ninh là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, với chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Doctor Ninh lớn mạnh không ngừng.

Nắm bắt xu thế hướng về thiên nhiên của cộng đồng, trung tâm thuốc gia truyền Doctor Ninh thành lập và hoạt động trên thị trường hơn 15 năm qua, đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân chữa khỏi các bệnh nan y như các bệnh về thoái hoá xương khớp, cột sống, bệnh gan, viêm xoang, sâu răng nặng, viêm mũi dị ứng, bệnh hôi nách, yếu sinh lý…

 trung tam thao duoc gia truyen doctor ninh

Tầm nhìn của trung tâm: Trở thành nhà thuốc đông y gia truyền danh tiếng, chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam về phương pháp điều trị từ thuốc thảo dược có nguồn gốc thảo dược hoàn toàn từ Việt Nam.

Sứ mệnh của của trung tâm: Cam kết giữ gìn và phát triển tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam luôn mang đến cho người sử dụng trong và ngoài nước: phương pháp điều trị, sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên, có chất lượng phòng và trị bệnh cao, an toàn, tiện dụng có ích cho cộng đồng.

Trung tâm thảo dược gia truyền Doctor Ninh luôn tâm niệm “Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình. Với mong muốn được chia sẻ những bài thuốc quý cổ phương, phương pháp điều trị độc đáo mang đến niềm vui cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét