Được tạo bởi Blogger.

Cách Trị Hôi Nách Bằng Lá Trầu Không Khá Bất Ngờ

Cách trị hôi nách bằng lá trầu không khá bất ngờ, đơn giản và hiệu quả. Để thực hiện cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà này bạn cần rửa sạch lá trầu không, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục bằng phương pháp nhanh nhất này thì khoảng trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.

Cách trị hôi nách bằng lá trầu vẫn được mọi người truyền tai nhau trong dân gian. Theo khoa học, trầu không là loại cây dây leo và sống lâu năm, với các lá hình trái tim có mặt bóng và các hoa đuôi sóc màu trắng. Trầu không có nguồn gốc ở vùng Đông Nam Á và được trồng nhiều ở Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Việt Nam, Malaysia. Lá trầu không loại tốt nhất thuộc về giống “Magahi” (từ vùng Magadha) sinh trưởng ở gần Patna tại Bihar, Ấn Độ. Ở Việt Nam có hai loại trầu chính: trầu mỡ và trầu quế.

Chữa hôi nách bằng lá trầu không

Lá Trầu Không Trị Hôi Nách Hiệu Quả

Một số hợp chất của phenol có trong lá trầu không có tên là chavicol có tác dụng chữa bệnh hôi nách và sát khuẩn mạnh, khử trùng rất tốt. Vì thế nên thường được dùng để chữa các bệnh nhiễm khuẩn, ngăn chặn sự phát triển, hoạt động của vi khuẩn trên bề mặt da tại vùng nách giúp khử mùi hôi nách hiệu quả.

Hướng dẫn cách chữa hôi nách bằng lá trầu không đơn giản

Sử dụng lá trầu không kết hợp với gừng tươi. Bạn hãy giã nhuyễn vài lá trầu không cùng với vài củ gừng tươi rồi chắt lấy nước nguyên chất và bôi trực tiếp vào vùng nách. Bạn hãy thực hiện liên tục động tác trên trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này trước khi đi ngủ rồi rửa lại thật sạch vào sáng ngày hôm sau. Đây là cách trị hôi nách bằng phương pháp dân gian đơn giản, rẻ tiền. Hãy duy trì thực hiện đều đặn hàng tuần để mang lại kết quả như mong muốn.

Xem thêm: Doctor Ninh trị hôi nách vĩnh viễn

Nguồn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét