Được tạo bởi Blogger.

Cách Trị Hôi Nách Bằng Mướp Đắng

Trong dân gian có nhiều bài thuốc hay giúp bạn chữa bệnh hôi nách như dùng chanh, phèn chua, giấm, gừng,…. Mướp đắng hay còn gọi là khổ qua được biết đến như một món ăn ngon với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc, bổ phế, thận,…

Trong y học, khổ qua được xem như một vị thuốc chữa bách bệnh như: ngăn ngừa ung thư, phòng chống nghẽn động mạch, giảm lượng đường trong máu, giảm cân, ổn định đường huyết, giảm mỡ máu. Ngoài ra, khổ qua còn được biết đến như là cách trị hôi nách dân gian an toàn và hiệu quả.

Tri hoi nach bang muop dang

Sau đây là mẹo trị hôi nách bằng mướp đắng khá hiệu quả.

Dùng lá cây mướp đắng giã nhuyễn. Sau đó, lấy nước cốt của lá khổ qua bôi ngay vào vùng nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ, sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi hôi nách khó chịu. Đây là mẹo trị hôi nách rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.

Bạn có thể tự chế trà khổ qua để chữa trị hôi nách, cách này cũng rất hiệu quả. Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian sẽ khỏi được bệnh hôi nách.

Xem thêm: Thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh

Nguồn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét