Được tạo bởi Blogger.

Cách Trị Hôi Nách Hiệu Quả Bằng Muối Tinh

Muối có chứa thành phần I ốt, luôn được mọi người biết đến bởi công dụng phòng và chống bệnh bướu cổ. Không những thế, muối tinh còn có tác dụng trị hôi nách rất hiệu quả. Chỉ cần với phương pháp dùng muối tinh thì mùi hôi nách sẽ dần biến mất và thay thế vào đó là một vùng nách khô thoáng và sạch mùi.

http://www.thaoduocdoctorninh.com/

Hôi nách được liệt vào đội ngũ bệnh nan y tại Việt Nam cũng như các nước nhiệt đới khác. Số người mắc bệnh “viêm cánh” nhiều nhưng không phải ai cũng phát hiện mình bệnh sớm để có cách chữa trị kịp thời, dứt điểm. Trên thực tế, bệnh hôi nách không hề gây nguy hiểm và cách chữa trị cũng không khó như nhiều người vẫn nghĩ.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn có lẽ là mong muốn của rất nhiều người khi mắc phải căn bệnh khó chịu này. Hôi nách là một trong những bệnh thường gặp, mùi vị khó chịu của nó sẽ khiến người khác xa lánh bạn. Ngay cả trẻ nhỏ mắc bệnh hôi nách cũng phải rất chú ý, nếu không có thể gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý dậy thì của trẻ.

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả bằng các phương pháp từ thiên nhiên luôn được ưa chuộng. Không chỉ đem lại hiệu quả tuyệt vời mà giá thành lại rất phải chăng. Cùng tìm hiểu cách trị mùi hôi nách siêu tốc của muối tinh trong một tuần để nhanh chóng loại bỏ mùi cơ thể khó chịu nhé.
 
Muối tinh có công dụng kháng khuẩn rất tốt nên đây là cách chữa hôi nách đơn giản. Pha 20g muối tinh vào 0.5l nước, sau đó dùng dung dịch này rửa nách 2 lần/ ngày. Đều đặn sử dụng trong 1 tuần, mùi hôi nách sẽ giảm đi đáng kể. Ngoài ra, bạn có thể rắc trực tiếp muối tinh lên vùng nách áo, muối tinh sẽ hút mùi hôi nách hoàn toàn, giúp quần áo thơm tho hơn. Bạn cũng có thể pha chung muối tinh với chanh để diệt khuẩn.

Xem thêm: Thảo dược Doctor Ninh trị hôi nách dứt điểm

Nguồn tổng hợp


0 nhận xét:

Đăng nhận xét