Được tạo bởi Blogger.

Cách Trị Hôi Nách Vĩnh Viễn Bằng Cách Massage

Nách là vùng ít tiếp xúc nhất trong sinh hoạt hằng ngày, càng không có người nghĩ rằng massage vùng nách có thể phòng bệnh. Thật ra, trong Đông Y hay Tây Y cũng rất xem trọng vùng nách. Tác dụng bảo vệ sức khỏe, có một số chuyên gia y học còn xem nách là một trong năm nơi bảo vệ sức khỏe. Trong đó có cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng cách thường xuyên massage vùng nách rất hiệu quả.

Bên Đông Y thì cho là châm cứu, massage vùng nách và ấn các huyệt đạo ở vùng nách có thể điều trị các di chứng bệnh mạch vành, bệnh đau thắt ngực, bệnh mạch máu não các bệnh tuần hoàn máu, bệnh đau thần kinh liên sườn, bệnh hệ thần kinh khác, bệnh về tuyến vú và cả bị bệnh hôi nách.

Giải phẫu người cho thấy, vùng nách không chỉ có động tĩnh mạch, ngoài ra còn có nhiều mô bạch huyết, đảm nhận trách nhiệm vận chuyển máu, chức năng miễn dịch, Tây y cho là thường xuyên massage vùng nách có thể cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết, có thể cải thiện chức năng tim phổi, tăng sự thèm ăn, cải thiện chức năng tiêu hóa.

http://www.thaoduocdoctorninh.com/

Massage vùng nách có thể giúp bạn cải thiện chứng bệnh hôi nách. Đây là phương pháp dễ làm và hoàn toàn miễn phí, hơn nữa, bạn có thể áp dụng ở bất cứ nơi đâu. Do đó, hàng ngày, bạn hãy bớt chút thời gian ngắn để massage vùng nách.

Quá trình massage sẽ tác động nhẹ nhàng lên tuyến mồ hôi nách, giảm mùi khó chịu trên cơ thể, chữa trị hôi nách hiệu quả. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng và strees hàng ngày.

Dùng bàn tay, dùng các ngón tay xoa đều và nhẹ nhàng vào các hõm nách, mỗi lần xoa khoảng vài phút. Cứ thực hiện khi nào có thời gian rảnh: trước khi tắm, trước khi đi ngủ, sau khi tập thể dục… Bạn thực hiện điều độ khoảng một tuần thì thấy hiệu quả ngay tức thì. Mồ hôi vẫn tiết ra, nhưng mùi thì đã biến mất. Rất đơn giản mà hiệu quả đấy nhé.

Nguồn: Tổng Hợp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét