Được tạo bởi Blogger.

Trị Mồ Hôi Nách Bằng Củ Cải Trắng

Mùi và mồ hôi nách ra nhiều khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống. Với những lăn khử mùi và những phương pháp khác liệu có trị hôi nách vĩnh viễn, tận gốc? Cách trị hôi nách dân gian nhanh và đơn giản đó là trị hôi nách bằng củ cải trắng.

Hãy ép củ cải trắng để lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô. Thảo dược củ cải trắng chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, làm giảm tiết mồ hôi nách.

http://www.thaoduocdoctorninh.com/

Củ Cải Trắng Chữa Hôi Nách Và Ngăn Mồ Hôi Hiệu Quả

Chữa trị mồ hôi nách bằng củ cải trắng là phương pháp được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Trong củ cải trắng có thành phần khử mùi cơ thể rất hiệu quả. Dùng 100 ml nước ép củ cải trắng hòa vào bồn tắm, ngâm mình trong nước 20 phút. Chỉ cần thực hiện hai lần trong một tuần mùi hôi của cơ thể sẽ không còn nữa. Hãy áp dụng phương pháp trị bệnh hôi nách vô cùng đơn giản này để tạm biệt căn bệnh “rau mùi” khó chịu nhé.

Muốn tăng cường hiệu quả chữa hôi nách từ loại củ cải trắng quen thuộc này, bạn có thể kết hợp nước ép gừng tươi và nước ép củ cải trắng lại với nhau. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là do cả củ cải và gừng đều chứa chất cay do đó, nên tránh thoa vào vết thương hở, cũng như không cạo, nhổ lông nách trước khi thoa hỗn hợp để không gây đau rát, xót.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét