Được tạo bởi Blogger.

Cách Ăn Uống Để Trị Hôi Nách Hiệu Quả

Hiện nay tình trạng người bị hôi nách và ra nhiều mồ hôi nách khá phổ biến với cả nam lẫn nữ. Việc trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp nào để đạt hiệu quả cao và an toàn cho da là vấn đề mà các nhà nghiên cứu y học cả đông và tây y rất quan tâm.

Hiện nay để áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng dân gian bằng cách ăn uống sẽ giúp giảm thiểu tình trạng hôi nách.

Cách ăn uống để trị hôi nách hiệu quả

Thức ăn cũng là một trong những nguyên nhân làm cho bệnh hôi nách của bạn ngày càng nặng thêm hoặc sẽ giảm đi đáng kể. Vậy ăn gì trị hôi nách? Hãy áp dụng chế độ ăn uống dưới đây để hạn chế lượng mồ hôi tiết ra, đồng thời giảm thiểu mồ hôi nách rất hiệu quả. Một ngày nên uống khoảng 2 lít nước lọc. Nên bổ sung những thức ăn có chứa nhiều nước, ăn nhiều trái cây để khử mùi hôi nách như dưa hấu, bí, rau sống, bắp cải, cam.
An gi tri hoi nach

Những trái cây ở trên đều là thực phẩm chứa lượng nước nhiều, khi ăn, uống các loại rau quả này sẽ làm tăng tốc độ bài tiết những chất gây mùi ra ngoài cơ thể, có thể khử được mùi hôi đáng kể. Trong bữa ăn hàng ngày, nên ăn những thức ăn thanh đạm có thể giảm bớt được mùi hôi cơ thể và có lợi cho việc điều trị hôi nách. Nên chú trọng việc ăn ngủ cốc để khử mùi hôi nách. Việc thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý cũng là cách hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị hôi nách.

Những thực phẩm nên kiêng để trị hôi nách hiệu quả

Những thực phẩm mà người bị hôi nách nên kiêng ăn chính là hành, tỏi. Tuy chúng có thể hạn chế vi khuẩn phát triển nhưng khi cơ thể hấp thụ, mùi vị khó chịu của chúng sẽ theo tuyến mồ hôi bài tiết ra ngoài. Không nên uống nhiều rượu, không được uống trà đặc, không hút thuốc,… Những loại đồ uống này, có chứa những chất kích thích làm tác động lên niêm mạc da, đặc biệt là rượu. Vì vậy, uống nhiều rượu sẽ làm cho bệnh hôi nách càng thêm nặng.

Ngoài ra, người bị hôi nách không nên ăn các gia vị có tính cay nóng như ớt, hạt tiêu, mù tạt, các gia vị có mùi nồng nặc. Vì những loại gia vị này chỉ khiến cho bệnh hôi nách của bạn trở lên nặng thêm mà thôi. Không được ăn gừng tươi, xả, gia vị quế, hồi. Hạn chế ăn lẩu, hải sản, thịt, những thực phẩm giàu đạm. Người bị bệnh hôi nách nên kiêng ăn những thức ăn có nhiều dầu mỡ.

Xem thêm: Thảo dược Doctor Ninh trị hôi nách

Nguồn: Sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét