Được tạo bởi Blogger.

Trị Viêm Xoang Hiệu Quả Bằng Dầu Dừa

Tinh chất dầu dừa và các thành phần axit béo của nó được sử dụng trong việc nấu ăn và chế biến thực phẩm, thuốc kháng nấm, kháng vi khuẩn, kháng siêu vi, kem đưỡng da, kem chống nắng, mỹ phẩm, kem đánh răng, xà bông, thuốc tẩy, chất bôi trơn, nhiên liệu sinh học, và rất nhiều ứng dụng trong dược khoa và công nghiệp. Thực vậy, có đến hàng trăm công dụng của dầu dừa. Ngoài những công dụng trên, tinh chất dầu dừa cũng trị viêm xoang hiệu quả, an toàn.

http://www.thaoduocdoctorninh.com/
Cách trị viêm xoang hiệu quả bằng tinh chất dầu dừa

Hàng ngày nhỏ khoảng 2-4 giọt tinh dầu dừa vào hai bên mũi. Khi nhỏ dầu dừa vào lỗ mũi bạn nên bịt mũi và xoa chúng để cho dầu dừa thấm vào xoang mũi. Thực hiện việc này thường xuyên sẽ giúp cho bệnh viêm xoang đỡ hẳn.

Từ xưa đến nay, đối với phụ nữ, không có gì là quan trọng hơn sức khỏe và sắc đẹp. Dầu dừa tinh khiết là một loại thảo dược gia truyền từ thiên nhiên gần đây đã đạt được sự quan tâm chú ý của mọi người về khả năng chăm sóc và duy trì sức khỏe cho phụ nữ. Một loạt các nghiên cứu đã cho thấy rằng tinh chất dầu dừa có khả năng chữa viêm xoang, những đặc tính giữ ẩm của dầu dừa có thể giúp bạn ngăn ngừa vết rạn da trong giai đoạn mang thai. Ngoài ra, dầu dừa còn trị hôi nách, hôi miệng rất hiệu quả.

Nếu phương thuốc Tây y chữa bệnh xoang khiến người bệnh nghi ngại vì ẩn chứa tác dụng phụ thì liệu pháp điều trị bằng các loại thảo dược thiên nhiên với công dụng “trị tận gốc” lại đang thắp lên cho bệnh nhân xoang niềm hy vọng mới.

Nguồn: Sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét