Được tạo bởi Blogger.

Những Mẹo Vặt Trị Bệnh Hôi Nách Hiệu Quả Nhất

Hôi nách khiến cho khổ chủ và nhiều người xung quanh có cảm giác khó chịu mà không biết phải làm sao? Chính vì thế www.ThaoDuocDoctorNinh.com xin giới thiệu đến các bạn những mẹo vặt trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất tại nhà.

Mẹo chữa hôi nách bằng nước hoa hồng


Dùng chất Natri Hiđrocacbonat chà nhẹ lên nách. Sau khi thoa đều lên vùng nách, đợi cho nách khô ráo rồi bạn thêm một chút bột nữa phủ lên để có làn da trắng sáng hơn. Thêm một chút Natri Hiđrocacbonat vào nước hoa hồng, tạo thành miếng dán. Áp chúng lên da, đợi cho đến khi hỗn hợp khô thì bạn tắm lại với nước ấm. Phương pháp dùng nước hoa hồng không chỉ giúp khử mùi hôi nách khó chịu mà còn giúp bạn có làn da sáng đẹp hơn.

Cách chữa hôi nách bằng dưa chuột

Khử mùi hôi nách hiệu quả bằng dưa chuột giống như với khoai tây. Chỉ cần cắt mỏng lát dưa chuột rồi chà trực tiếp lên nách hoặc ép nước dưa chuột với nước hoa quả để bôi lên nách. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một cách trị hôi nách tự nhiên hiệu quả khác từ dưa chuột: Vắt một chút nước cốt chanh và bột nghệ lại với nhau, rồi hòa chung nước ép dưa chuột vào hỗn hợp đó. Sau đó, lấy miếng vải mỏng đắp vào nách khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại vùng nách.

Meo vat tri benh hoi nach hieu qua


Dùng rau sam tươi rửa sạch, rồi giã nát, trộn thêm chút mật ong, lấy giấy bản bọc lại, ép nhẹ thành bánh mỏng, phơi nắng hoặc sấy khô, tán thành bột mịn, hàng ngày dùng bột thuốc của hỗn hợp trên bôi vào nách 2-3 lần. Hoặc trộn bột thuốc với mật ong, thấm vào gạc, đặt vào nách rồi băng cố định lại, nếu muốn trị hôi nách vĩnh viễn bằng cách này thì mỗi ngày phải thay thuốc một lần, làm liên tục cho đến khi nách hết hôi mới thôi.

Hạt nhãn khô 40g, phèn phi 40g, đem hai thứ tán riêng thành bột mịn sau đó trộn đều với nhau, hàng ngày xoa đều khoảng 2-3 lần vào vùng nách. Cách chữa mồi hôi nách ra nhiều bằng cách dùng hạt nhãn (phơi hoặc sấy khô) khoảng 12 hạt, hồ tiêu 50 hạt, hai thứ nghiền riêng thành bột mịn, sau đó trộn đều với nhau, khi ở dưới nách có mồ hôi thì dùng thuốc sát vào.

Mẹo trị hôi nách bằng búp và lá cây sau sau hiệu quả không kém, dùng 50g búp và lá sau sau, lá non hoặc búp cây sa nhân 50g, lá trầu không 30g, vôi đã tôi 30g; 3 thứ lá đều dùng tươi, đem đi rửa sạch, giã nát nhuyễn với nhau, rồi trộn đều với vôi; bôi lên vùng nách nhiều lần trong ngày sẽ thấy ngay kết quả.

Nếu những mẹo trị hôi nách hiệu quả ở trên mà bạn không có thời gian để thực hiện, thì nên dùng thảo dược đặc trị hôi nách của sản phẩm Doctor Ninh, sẽ giúp bạn khử được mùi hôi tức thì, vĩnh viễn, giúp cho làn da dưới cánh tay khô thoáng và trắng sáng.

XEM THÊM: Thảo dược Doctor Ninh trị hôi nách triệt để, tận gốc TẠI ĐÂY

0 nhận xét:

Đăng nhận xét