Được tạo bởi Blogger.

Điều trị thoái hóa cột sống ở đâu hiệu quả?

Chuyên mục hỏi- đáp của doctorNinh.Org kỳ này sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh việc điều trị thoái hóa cột sống ở đâu và bằng phương pháp nào sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất, giúp các bạn điều trị dứt bệnh trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Điều trị thoái hóa cột sống ở đâu hiệu quả?
Thoái hóa cột sống là một bệnh của tuổi già.

Nguyễn Văn Ba (54 tuổi, nhân viên phòng tài vụ, Q.10, TP.HCM)

Gần đây, tôi cảm thấy hay bị đau nhức phần gần chỗ thắt lưng lan đến vùng mông phải xuống đến cả chân phải, bàn chân cảm thấy hay bị tê ở da chân. Tôi bị vậy đã hơn hai tháng nay. Ngay sau tết, tôi đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để khám và chụp x-quang thì được chuẩn đoán bị thoái hóa cột sống L5. Thầy thuốc cho tôi hỏi bệnh tôi như thế, tôi có thể điều trị thoái hóa cột sống ở đâu để nhanh chóng hết bệnh ạ?Điều trị thoái hóa cột sống ở đâu?

Lời đáp từ chuyên gia:

Xin chào bác! Chẩn đoán trên có nhẽ cũng là khá xác thực ạ! Ngoài ra, theo như lời bác kể, tôi nhận định đó là những triệu chứng của bệnh thần kinh tọa: “đau từ thắt lưng đến đùi, đến chân, da chân bị tê”… Với bệnh này, nếu không chữa trị kịp thời, lâu ngày người bệnh sẽ chuyển sang bị liệt chi và teo cơ. Cũng theo bác, sau khi được kê thuốc nhằm giúp giảm đau, chống viêm, bác uống nhưng bệnh tình vẫn vậy.Để giải đáp cho câu hỏi chữa thoái hóa cột sống ở đâu, tôi nghĩ bác nên đến những bệnh viện có uy tín trong thành phố Hồ Chí Minh để tái khám cũng như để được thực hiện những phương pháp vật lý trị liệu: bấm huyệt, châm cứu, rọi đèn…

Điều trị thoái hóa cột sống ở đâu hiệu quả?
Tập dưỡng sinh giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, chống lại căn bệnh thoái hóa cột sống.

Đồng thời, việc luyện tập thể dục thể thao nhẹ nhàng một cách thường xuyên: dưỡng sinh, chạy bộ, đi bộ, chơi cầu lông... Cũng giúp ích cho việc điều trị thoái hóa cột sống rất tốt vì bản chất của căn bệnh chủ yếu là do người bệnh lười vận động.

Ngoài ra, người bệnh cũng cần phải có khẩu phần ăn hàng ngày với những món ăn đầy đủ chất, đặc biệt là những loại cá biển: cá basa, cá ngừ, cá trích... Có khả năng giúp bác giảm đau ở những phần của cột sống khá tốt.

Điều trị thoái hóa cột sống ở đâu hiệu quả?
Các loại cá biển cần được bổ sung vào khẩu phần ăn.

Tuy nhiên, việc điều trị thoái hóa cột sống ở đâu là tốt nhất thực thụ không phải là vấn đề mà bác cần giải quyết. Vì hiện thời, những điều bất cập thường hay xảy ra tại các bệnh viện lớn, khả năng các bác sĩ tập trung chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân nên kiên cố một điều rằng bạn chẳng thể nhận được 100% những gì các thầy thuốc điều trị cho bạn được.

Miếng dán trị bệnh xương khớp Doctor Ninh
Doctor Ninh là giải pháp hữu hiệu mà bạn cần.

Ngoài ra, ở các bệnh viện lớn, công tác tương trợ người bệnh được xem là một trong những khuyết điểm rất lớn, nhiều người phải đợi hàng giờ đồng hồ để được làm kiểm tra và khám bệnh khiến cho công việc của họ bị dang dở, nhiều lúc do đợi lâu quá nên nhiều người không giữ được bình tĩnh nên không muốn đi khám nữa, bệnh tình càng ngày càng trầm trọng, cuộc sống nhiều lúc bị đảo lộn… bởi thế, người bệnh cần có một biện pháp khác triệt để hơn, không mắc phải những vấn đề bị động xảy ra nơi các bệnh viện.

thoái cốt hoàn
Nhấn vào hình để xem chi tiết sản phẩm

Do đó, tôi khuyên bác song song với việc tập vật lý trị liệu, bác có thể sử dụng thêm Miếng dán trị bệnh xương khớp Doctor Ninh. Sản phẩm miếng dán này với cội nguồn hoàn toàn thiên nhiên, có khả năng giảm đau, chống viêm và ngăn ngừa những thoái hóa cột sống, rất hiệp với những bệnh lý: thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, thoái vị đĩa đệm, đau tâm thần tọa, thoái hóa cột sống…

Chúc các bạn mau khỏi bệnh!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét