Được tạo bởi Blogger.

Cách Chữa Bệnh Hôi Nách Bằng Phèn Chua Siêu Hiệu Quả

Để khắc phục mùi hôi nách, có thể dùng cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua siêu hiệu quả được lưu truyền rộng rãi từ xa xưa. Phèn chua ngoài công dụng là chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính, phèn chua còn có công dụng như một loại thuốc chuyên điều trị bệnh hôi nách.

Theo Đông y, phèn chua được gọi là bạch phàn là chất có màu trắng, vị chua chát được hình thành do quá trình nướng mà ra (phàn có nghĩa là nướng). Trong kỹ thuật, phèn chua thuộc loại phèn nhôm có thành phần chính là nhôm sunfat. Phèn chua có tính hàn, có công hiệu giải độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm và khử mùi hôi nách hiệu quả.

Cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua siêu hiệu quả

Phèn Chua Điều Trị Hôi Nách Khá Hiệu Quả

Cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua bằng cách là sau khi tắm rửa sạch sẽ xong, dùng phèn chua rang lên tán thành bột, mỗi tuần thoa khoảng 3 - 4 lần vào hai bên hố nách, mồ hôi ở nách tiết ra nhiều gặp phèn chua sẽ ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi nhanh chóng. Hoặc tắm xong, lấy cục phèn chua to (bằng quả quýt) xát vào nách, bảo đảm trong 2 - 3 ngày mùi hôi nách không tỏa ra. Sắp vào nhà ai, nếu mồ hôi đang đầm đìa, hãy lau khô hố nách rồi lấy ngay cục phèn chua xát vào nách sẽ hết mùi hôi ngay tức thì. Bài thuốc chữa hôi nách này rất hiệu quả.

Cách khác chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua cũng khá hiệu quả


Cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, đợi phèn cứng lại, sau đó giã nhuyễn thành bột, ngày bôi 2 lần có tác dụng giảm nhẹ hôi nách, kiên trì điều trị sẽ có thể khỏi hoàn toàn.

Tuy vậy, phèn chua chỉ có tác dụng khử mùi hôi nách tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn. Muốn cho cách chữa hôi nách bằng phèn chua đạt hiệu quả cao đòi hỏi bạn phải thực hiện đều đặn hàng ngày. Để có kết quả tối ưu nhất bạn cần phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian cho mỗi lần áp dụng.
Tri hoi nach


0 nhận xét:

Đăng nhận xét