Được tạo bởi Blogger.

Cách trị hôi nách đơn giản, dễ dàng & hiệu quả

Đừng để căn bệnh hôi nách ám ảnh bạn thêm một ngày nào nữa với những cách trị hôi nách đơn giản từ trong ra ngoài. Khi những loại lăn nách thông thường vẫn không đủ khả năng để trị bệnh, hãy áp dụng thực hiện khử mùi từ trong ra ngoài. Trigaicotsong.com sẽ chia sẻ một số bí quyết trị hôi nách triệt để nhất.

Đừng để căn bệnh hôi nách ám ảnh bạn.

Sau đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn một vài cách trị hôi nách đơn giản tại nhà sẽ đem lại hiểu quả đẩy lùi hôi nách- thứ làm bạn tự ti và dễ căng thẳng trong thời gian qua. Hãy áp dụng ngay để xác nhận kết quả các bạn nhé!

1. Cách trị hôi nách đơn giản từ bên trong: Uống nước hàng ngày

Mỗi ngày, bạn cần uống ít nhất từ 1.5L đến 2L nước. Việc này giúp cơ thể bạn được thanh lọc, giảm thiểu khả năng gây mùi trên cơ thể.

Sau khi thức dậy, hãy uống 1 cốc nước ấm được pha một muỗng mật ong nhỏ hay một muỗng nước chanh. Việc này sẽ giúp hỗ trợ rất tốt để trị hôi nách.


Một lần hàng tuần, hãy dành một buổi sáng rảnh rỗi để giúp cơ thể giải độc bằng việc: sau khi thức dậy, khi chưa ăn gì, bạn hãy uống ngay 1L nước ấm được pha cùng muối, sau đó tiếp tục nhịn ăn sáng cho đến 11 giờ, bạn mới được ăn uống trở lại nhé. Trong buổi sáng đó, bạn nên thả lỏng, thư giãn kết hợp với vận động một chút để cơ thể được giải độc một cách tốt nhất. Sau khi đã giải độc xong, cơ thể sẽ tự động chống lại việc bị hôi nách cực kỳ hiệu quả.

Dùng trà hay nước ép từ mướp đắng mỗi ngày, cũng có thể chữa được bệnh này từ trong ra ngoài. Tuy vậy, cách trị hôi nách đơn giản này cần được hạn chế với người bị huyết áp thấp do mướp đắng có khả năng hạ huyết áp khá nhanh.

2. Cách trị hôi nách đơn giản từ bên ngoài

- Khổ qua:
Rửa sạch lá khổ qua rồi phơi cho ráo nước, sau đó xay nhuyễn và lọc để lấy nước đó bôi vào nách mỗi ngày, sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả tích cực. Bã lá khổ qua khi lọc qua vẫn có thể dùng để băng ở nách qua đêm nhằm phát huy tác dụng tối đa của cách trị hôi nách đơn giản này.

- Phèn chua:
Phèn chua giàu chất nhôm sunfat giúp khử mùi rất hiệu quả. Các bạn mài cho nhẵn 1 cục phèn chua để chà xát vùng nách mỗi ngày hai lần. Chỉ sau hơn một tuần, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng mà phương pháp này đem lại.

- Tinh chất chanh:
Khi đã tắm sạch cơ thể xong, các bạn lấy tinh chất chanh tươi để bôi vùng nách trong vòng 15 phút và rửa lại bằng nước sạch.

- Lá trầu:
Vò nát hay giã nhuyễn khoảng 5 lá trầu già dùng để chà xát vùng nách trong vòng nửa tiếng, sau đó rửa lại với nước ấm. Chỉ cần áp dụng đều đặn, một tháng sau, căn bệnh này sẽ hết cơ hội để làm phiền bạn.

- Muối tinh:
Những khi tắm xong, hãy lấy muối tinh để mát-xa nhẹ nhàng vùng nách trong vòng 20 phút, sau đó tắm lại với nước ấm. Thực hiện mỗi ngày để cảm nhận hiệu quả của cách trị hôi nách đơn giản này.

Những cách trị hôi nách tự nhiên trên đòi hỏi một sự tỉ mỉ nhất định. Đối với người bộn bề công việc, không đủ thời gian để thực hiện thì biện pháp tốt nhất cho họ là sử dụng sản phẩm thảo dược đặc trị hôi nách.

Nguồn: http://www.trigaicotsong.com/benh-gai-cot-song/cach-tri-hoi-nach-don-gian-giai-quyet-tu-trong-ra-ngoai.html
Keywords: cách trị hôi nách đơn giản hoặc cach tri hoi nach don gian

0 nhận xét:

Đăng nhận xét