Được tạo bởi Blogger.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn 100% từ thiên nhiên

Hôi nách có thể là một căn bệnh dai dẳng, khó trị nếu chúng ta không được điều trị dứt điểm. Do đó, với 6 cách trị hôi nách bằng thiên nhiên sau đây, Trigaicotsong.com hi vọng rằng tình trạng bệnh của các bạn sẽ được trị hết hoàn toàn!

Muối tinh ngăn chặn và tiêu diệt khả năng hoạt động từ các loại vi khuẩn.

1. Muối tinh giúp hút mùi hôi khó chịu

Dùng muối tinh hòa tan trong nước và lấy khăn mặt thấm lên phần da thường chảy mồ hôi nhằm giúp ngăn chặn và tiêu diệt khả năng hoạt động từ các loại vi khuẩn. Hay là bạn cũng có thể bỏ một ít muối vào máy giặt nhằm giúp "khử mùi" mồ hôi còn vương lại trên áo.

Giày cũng thế, bạn lấy một lượng muối tinh vừa đủ và rắc vào bên trong giày. Lượng muối này giúp hút hết những mùi hôi cũng như ngăn ngừa các loại vi khuẩn phát triển và hoạt động bên trong giày.

2. Khử mùi hôi với khoai tây

Dùng dao cắt lát củ khoai tây rồi lấy những lát nhỏ đó chà vào phần da nách và để đến khi khô hẳn thì rửa sạch lại. Cách trị hôi nách bằng thiên nhiên này giúp khử mùi mồ hôi rất công hiệu nhờ vào khả năng làm co lại những lỗ chân lông, giảm bớt khả năng chảy mồ hôi.

3. Dùng chanh để diệt vi khuẩn

Chanh đem lại khả năng diệt khuẩn vô cùng hữu hiệu. Hãy cắt đôi trái chanh ra rồi dùng mỗi phần để chà vào vùng nách sau mỗi lần tắm hàng ngày.

4. Sử dụng “tổ kiến gai đen”


Cách trị hôi nách bằng thiên nhiên này có lẽ là một phương pháp có “một không hai” mà rất nhiều người còn lạ lẫm. Những nhà nghiên cứ đã chứng minh, có nhiều loài côn trùng có khả năng làm thuốc trị nhiều bệnh, trong số đó, loài kiến gai đen cũng đem lại những phương thuốc cho y học. Chúng là những “vị khách không mời" sau những bữa tiệc trong nhà bạn và đem lại những cảm giác phiền hà, khó chịu khi phải tiêu diệt chúng. Nhưng thật bất ngờ, loài kiến này lại mang rất nhiều công dụng khi đem lại một cách trị hôi nách bằng thiên nhiên.

Các bạn giã nhỏ tổ kiến gai đen và bỏ vào trong một chiếc túi mỏng, trước khi đi ngủ, bạn lấy túi này kẹp vào hai bên nách. Điều này sẽ giúp bạn được hút bỏ những chất độc ở hạch nách, qua đó loại bỏ đi mùi hôi khó chịu phát ra từ đó. Tuy nhiên, bạn cần áp dụng ít nhất nửa tháng thì mới bắt đầu thấy được hiẹu quả của phương pháp này.

5. Lá trầu không

Những nghiên cứu khoa học cho biết, lá trầu không có những chất có khả năng trị bệnh như đường, tinh dầu, diataza và tanin. Tinh dầu lá trầu không có màu vàng, mùi thơm nồng, vị cay, nóng. Chúng giúp đem lại hiệu quả chữa bệnh như: trị đau đầu, đau lưng, đau họng, chữa những vết bỏng, trị viêm, làm trắng răng...

Hơn thế, lá trầu không chứa một loại phenol mang tên chavicol với khả năng khử trùng vô cùng công hiệu. Nhờ đó, lá trầu không có khả năng khử mùi hôi cơ thể rất hiệu quả. Các bạn rửa sạch lá trầu không và trong lúc tắm, lấy lá này chà vào vùng nách. Thực hiện đều đặn trong khoảng một tháng, mùi hôi này sẽ được loại bỏ.

Nguồn: http://www.trigaicotsong.com/benh-gai-cot-song/cach-tri-hoi-nach-tan-goc-tu-thien-nhien.html
Keywords: cách trị hôi nách thiên nhiên hoặc cach tri hoi nach thien nhien

0 nhận xét:

Đăng nhận xét