Được tạo bởi Blogger.

Chữa Bệnh Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Thảo Dược Gia Truyền Doctor Ninh

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng đảm bảo hết bệnh bằng thảo dược gia truyền Doctor Ninh. Thảo dược gia truyền Doctor Ninh sẽ làm tiêu tan và chấm dứt các triệu chứng khó chịu của bệnh viêm mũi dị ứng gây ra. Thảo dược đặc trị viêm mũi dị ứng được bào chế từ các thành phần như mật ong, tế tân, kinh giới, phòng phong, tân di hoa, quy điều, thục địa và đặc biệt là thảo dược gia truyền được truyền lại qua nhiều thế hệ.

* Cam kết: Sử dụng 1 hộp sản phẩm sẽ thấy ngay hiệu quả. Tùy vào tình trạng bệnh nhẹ hay mãn tính lâu năm mà cần dùng từ 2 - 3 hộp sản phẩm. Thảo dược Doctor Ninh chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả, an toàn cao. Hàng ngàn người đã khỏi bệnh viêm mũi dị ứng nhờ phương thuốc bí truyền này.

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng bằng thảo dược gia truyền Doctor Ninh

Giá : 580.000 VNĐ

Chữa Dứt Điểm Bệnh Viêm Mũi Dị Ứng Với Thảo Dược Doctor Ninh

* Những triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng


- Ngứa mũi, liên tục chảy chất nhầy từ mũi. Đôi khi, người bệnh ngứa cả mũi, mắt, họng hoặc cả ngoài da vùng cổ, da ống tai ngoài.

- Chảy nước mũi thường đi kèm với hắt hơi hoặc sau hắt hơi. Người bệnh bị chảy cả 2 bên mũi, nước mũi có màu trong suốt, không có mùi, ngạt mũi, nước mũi loãng, chảy nước mũi không ngừng, kéo dài cả ngày.

- Bị nhức đầu, mệt mỏi, uể oải, giảm khả năng lao động chân tay, trí não. Một số trường hợp của đau ở vùng mũi, vùng xoang mặt và kèm theo cả rối loạn vận mạch vùng mặt.

- Hắt hơi: triệu chứng điển hình của bệnh viêm mũi dị ứng. Những cơn hắt hơi mang tính đột ngột, nhiều lần, hắt hơi liên tục, kéo dài nhiều phút và thường xuyên tái phát trong đợt dị ứng.

Người bệnh nếu không biết cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả sẽ gây ra biến chứng nhiễm trùng hoặc viêm trong hốc xoang quanh mũi. Nếu ai bị hen suyễn thì viêm mũi làm ho và khò khè nặng hơn. Nhiều người sẽ bị mất ngủ hoặc trằn trọc vì triệu chứng viêm mũi dị ứng này.

Chua benh viem mui di ung

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng bằng thảo dược gia truyền Doctor Ninh


Nếu bạn mới bị hay đã bị viêm mũi dị ứng thời tiết, hay viêm mũi dị ứng mãn tính lâu năm, đã từng điều trị thuốc Nam, Tây Y, Đông y, hay điều trị nhiều nơi mà không khỏi thì thảo dược gia truyền Doctor Ninh sẽ làm tiêu tan và chấm dứt các triệu chứng khó chịu của viêm mũi dị ứng gây ra.

Lời khuyên để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng tốt nhất

Nên kết hợp với chai thuốc xịt thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh 480.000đ giúp tiêu viêm, tiêu đàm, làm tiêu tan và chấm dứt các triệu chứng chảy nước mũi và nghẹt mũi khó chịu của viêm mũi dị ứng.

Thảo dược Doctor Ninh chữa bệnh viêm mũi dị ứng có nguồn gốc thảo dược 100%, sản phẩm đã sử dụng nhiều năm qua và đã được nhiều bệnh nhân trong cả nước biết đến với những đặc điểm tối ưu:

- Không độc hại cho mọi lứa tuổi
- Không có phản ứng phụ trong quá trình dùng thuốc
- Không có chất kích thích và chất gây nghiện

Thành phần có trong sản phẩm:

- Thảo dược gia truyền , mật ong, tế tân, kinh giới, phòng phong, tân di hoa, quy điều, thục địa.
- Quy cách : 1 Hộp gồm 30 gói.

Hướng dẫn cách sử dụng :

- Mỗi ngày dùng 3 gói, uống sau bữa ăn sáng, trưa và sau bữa ăn tối.
- 1 hộp gồm 30 gói, dùng trong 10 ngày.

* Lưu ý:

- Để hạn chế tái phát lại bệnh viêm mũi dị ứng thì cần vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, tránh ẩm ướt.

- Cần vệ sinh răng miệng hàng ngày nhất là đánh răng sau khi ăn, trước và sau khi ngủ dậy là điều hết sức cần thiết để loại bỏ bớt các vi sinh vật gây bệnh.

- Tránh hoặc hạn chế tiếp xúc với với bụi. Không nên tiếp xúc với chó, mèo.

- Cách tốt nhất là cần đeo khẩu trang khi quét dọn nhà và lúc ra đường.

- Không được uống nước đá và ở nhiều trong môi trường máy lạnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét