Được tạo bởi Blogger.

Điều Trị Bệnh Xơ Gan Cổ Trướng Bằng Thảo Dược Gia Truyền Doctor Lê

Điều trị bệnh xơ gan cổ trướng bằng thảo dược gia truyền Doctor Lê sẽ giúp bạn nhanh chóng hết hẳn các bệnh về gan, da dẻ mịn màng hồng hào, hết vàng da, vàng mắt, giúp cơ thể khỏe mạnh, đào thải toàn bộ chất độc ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng.

Cam kết sử dụng hết một sản phẩm thảo dược Doctor Lê điều trị bệnh xơ gan cổ trướng sẽ thấy ngay hiệu quả. Đối với bệnh xơ gan nặng và lâu năm thì cần dùng từ 2 đến 4 sản phẩm.

Điều trị bệnh xơ gan cổ trướng bằng thảo dược gia truyền Doctor Lê
Giá : 580.000 VNĐ

Điều Trị Tận Gốc Bệnh Xơ Gan Bằng Thảo Dược Gia Truyền Doctor Lê

Xơ gan cổ trướng là giai đoạn cuối của các quá trình bệnh lý mạn tính ở gan, với nhiều biến chứng trầm trọng, có thể đe dọa mạng sống. Bệnh xơ gan cổ trướng tuy khó chữa khỏi hẳn nhưng việc phát hiện để điều trị sớm, tránh những lao động nặng nhọc và tuân theo một chế độ ăn uống hợp lý có thể giúp bệnh nhân cải thiện các triệu chứng và phòng ngừa biến chứng.

Những biến chứng của bệnh xơ gan cổ trướng


Người bị xơ gan cổ chướng dễ bị biến chứng dẫn tới xuất huyết tiêu hoá, nôn, bụng to, mắt vàng, suy gan. Biến chứng nặng nhất của xơ gan cổ trướng chính là bệnh ung thư gan mà trên thế giới chưa có phương thuốc chữa được. Thống kê của ngành y tế cho thấy có tới 90% những người bị xơ gan do virus B và C sẽ bị ung thư gan. Bạn không thể sống khỏe mạnh mà không có một lá gan hoạt động bình thường. Xơ gan là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong thứ tám do bệnh tật, giết chết khoảng 25.000 người mỗi năm.

Ngoài chế độ ăn uống, vận động hợp lý nên kết hợp với thảo dược gia truyền Doctor Lê chuyên điều trị dứt điểm các bệnh về gan như: xơ gan cổ chướng, viêm gan A,B,C, gan nhiễm mỡ, men gan cao, mỡ trong máu, bệnh gan do uống rượu bia, nóng gan,... Thảo dược Doctor Lê giúp giải độc gan, mát gan và đào thải chất độc ra khỏi cơ thể.

Dieu tri benh xo gan co chuong

Thành phần thảo dược đặc trị bệnh sơ gan:

Thảo Dược Bí Truyền, Diệp Hạ Châu, Bán Chi Liên, Bạch Hoa Xà, Hoàng Liên, Cam Thảo , Kê Cốt Thảo, Nhân Trần, Bồ Công Anh và Thảo Dược Gia Truyền.

Quy cách: 1 hộp gồm 30 gói.

Hướng dẫn cách sử dụng:

- Bệnh nhẹ dùng mỗi ngày 3 gói, chia làm 3 lần sau mỗi bữa ăn, dùng hết 1 hộp đi khám lại

- Bệnh nặng dùng mỗi ngày 6 gói chia làm 3 lần sau mỗi bữa ăn, dùng hết 2 hộp đi khám lại

- Trẻ em trên 5 tuổi và dưới 12 tuổi dùng liều bằng phân nửa người lớn, dùng hết 1 hộp đi khám lại

Những biểu hiện sau khi dùng thảo dược Doctor Lê:

Ngay từ ngày đầu sử dụng bạn sẽ đi ngoài với lượng phân nhiều, màu đen và rất hôi do chất độc, chất cặn bã, mỡ thừa trong gan và cơ thể được đào thải ra ngoài. Bạn sẽ có cảm giác cơ thể rất thoải mái, nhẹ nhàng và dễ ngủ

Lưu ý: Trong thời gian dùng thảo dược Doctor Lê phải kiêng kị rượu, bia và đồ biển như: Tôm, Cua, Cá Biển, hải sản biển,...

Dùng thảo dược gia truyền Doctor Lê điều trị sơ gan cổ trướng, gan nhiễm mỡ, viêm gan A, B, C, men gan cao, nóng gan, giúp cho bạn có lá gan khỏe mạnh, loại trừ bệnh tật, da dẻ hồng hào và khỏe mạnh. Phòng ngừa bệnh ung thư gan.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét