Được tạo bởi Blogger.

Cách Chữa Hôi Nách Bằng Gừng Tươi Khử Mùi Nhanh Chóng

Y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh những kinh nghiệm dân gian của các nước Châu Á về sử dụng gừng vàng làm thuốc. Gừng được biết đến với nhiều tên gọi như: sinh khương, can khương, bào khương… và được trồng ở khắp nơi trên nước ta từ vùng núi cao đến đồng bằng, hải đảo. Bên cạnh đó, người ta còn phát hiện nhiều công dụng quý của củ gừng đó là: chống nôn, giảm đau, kháng viêm, trị hôi nách và chữa cảm mạo.

>> Chữa hôi nách vĩnh viễn
>> Bệnh hôi nách và cách chữa trị

Gừng là một gia vị quen thuộc luôn sẵn có trong bếp giúp món ăn thêm những hương vị đậm đà. Ngoài ra, công dụng được nhiều người quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay là khả năng loại bỏ mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Thành phần chủ yếu của gừng chứa 20-25% tinh dầu và 20-30% các chất cay. Chính các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình tiết mồ hôi, giúp vùng da nách của bạn luôn khô thoáng và không bay mùi khó chịu.

Cách chữa hôi nách bằng gừng tươi khử mùi nhanh chóng

Gừng khử mùi hôi nách nhanh chóng

Cách chữa hôi nách bằng gừng tươi 


Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách vài lần trong ngày, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.

Khi sử dụng gừng tươi để khử mùi hôi nách thì những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn bảo đảm mùi hôi sẽ bị đẩy lùi.

Ngoài cách chữa hôi nách bằng gừng theo y học cổ truyền, gừng có vị cay, tính ấm, có tác dụng tán hàn, ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Trong hầu hết các thang thuốc Đông y, dù bệnh hàn hay nhiệt, hư hay thực, các thầy thuốc vẫn thường dùng từ 3 đến 5 lát gừng sống.

Nguồn sưu tầm

Trị hôi nách vĩnh viễn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét