Được tạo bởi Blogger.

Châm Cứu Ngăn Ngừa Và Chữa Bệnh Viêm Mũi Dị Ứng

Chúng ta cũng thường thấy dị ứng theo mùa đi kèm theo chứng hen suyễn bởi vì hen suyễn, nhìn nhận ở cả y học đông và tây phương là do sự suy yếu khả năng miễn dịch của cơ thể bạn. Đó là lý do vì sao có rất nhiều trường hợp dị ứng và hen suyễn ở trẻ sẽ tự khỏi khi trẻ lớn lên và hệ thống miễn dịch của chúng phát triển đầy đủ hơn. Điều ngược lại cũng đúng. Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng các chứng dị ứng của bạn tệ hơn trong một khoảng thời gian đặc định khi bạn cực kỳ mệt mỏi, bị ốm, hoặc đang căng thẳng? Cũng có khả năng là hệ miễn dịch của bạn đang làm việc quá tải.

>> Chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam
>> Bệnh viêm mũi dị ứng có chữa được không ?
>> Cách trị viêm mũi dị ứng dân gian

Y Học Trung Hoa giải thích rằng nguyên nhân gốc rễ của chứng bệnh viêm mũi dị ứng là do một sự mất cân bằng hoặc sự gián đoạn chức năng bên trong cơ thể, mà sau đó cho phép các yếu tố ngoại lai như phong tà hoặc gió độc xâm chiếm cơ thể. “Wei Qi” (Vệ khí) hay khí bảo vệ là một cơ chế năng lượng bảo vệ giống như chức năng miễn dịch và việc thiếu Wei Qi sẽ dẫn đến viêm mũi dị ứng.

Châm cứu chữa bệnh viêm mũi dị ứng

Châm cứu và y học Trung Hoa thật sự tỏa sáng trong việc phòng và ngăn ngừa bệnh bởi vì nó có thể nhận thức được mối liên hệ phụ thuộc lẫn nhau giữa bệnh nhân và bệnh tật đồng thời biết được rằng các lợi ích sức khỏe trong dài hạn chỉ đạt được khi xem xét rất nhiều các khía cạnh khác nhau của tiểu sử bệnh lý bệnh nhân.

Châm cứu ngăn ngừa và chữa bệnh viêm mũi dị ứng


Phương pháp châm cứu biết đến như cân bằng chức năng nội tại của cơ thể. Nó có nghĩa là châm cứu chữa viêm mũi dị ứng và cải thiện chức năng các bộ phận cơ thể, đặc biệt là cơ bắp, nội tạng, sự sản xuất/cân bằng chất lỏng và hệ miễn dịch. Châm cứu hỗ trợ quá trình hồi phục bằng cách sử dụng chính năng lượng nội sinh của cơ thể để khôi phục sức khỏe tự nhiên. Thường thì châm cứu được kết hợp với dùng thảo dược Trung Hoa, thực phẩm trị liệu phương Đông và các lời khuyên về lối sống, để đảm bảo một kết quả lâu dài hơn.

Theo vietdaikynguyen

Trị viêm mũi dị ứng


0 nhận xét:

Đăng nhận xét