Được tạo bởi Blogger.

Phương Pháp Trị Mồ Hôi Nách Bằng Củ Khoai Từ

Căn bệnh tỏa mùi hôi nách vô tổ chức này có thể hành hạ bạn mạnh về mùa hè nóng nực. Nhưng đôi khi, trong thời tiết giá lạnh, nó vẫn đeo bám bạn tạo nên những phiền toái, khó chịu. Lúc nào bạn cũng phải dè chừng với mọi người xung quanh, chỉ một câu nói bâng quơ về “mùi” của ai đó cũng có thể khiến bạn giật mình.

>> Cách trị hôi nách vĩnh viễn
>> Cách chữa mồ hôi nách ra nhiều

Các bài thuốc muốn đem lại hiệu quả điều trị hôi nách cao đòi hỏi bạn phải kiên trì trong một thời gian dài đồng thời phải giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ.


Sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên thành các cách chữa hôi nách gia truyền, rất an toàn và nhanh chóng. Đây cũng là một trong những lưu tâm hàng đầu và được người bị hôi nách ưu tiên tìm kiếm nhiều nhất. Điều trị bệnh có nhiều phương pháp. Dưới đây là phương pháp trị mồ hôi nách bằng củ khoai từ đơn giản hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Củ từ trị mồ hôi nách


Củ Từ tươi bạn cắt lát mỏng và đắp vào vùng nách, để khoảng 20 phút/lần. Ngày thực hiện từ 1-2 lần. Dần dần mùi hôi ở nách sẽ được khử sạch. 

Những bài thuốc chữa hôi nách trên đã được ông bà xưa sử dụng khá phổ biến và được lưu truyền cho đến tận ngày này. Hạn chế lớn nhất của các phương pháp này khiến cho hiện nay nó ít được kiểm chứng là thời gian áp dụng phải đủ dài để phương thuốc phát huy tác dụng. Hơn nữa, tùy vào từng trường hợp hôi nách mà phương pháp áp dụng có thể linh hoạt và đòi hỏi tính phù hợp cao. 

Hôi nách thể nhẹ có thể áp dụng được các mẹo trị hôi nách này trong thời gian ngắn. Lưu ý rằng, khi áp dụng các phương pháp này, bạn tránh kỳ vọng quá nhiều vì ngay cả khi đạt được hiệu quả chữa hôi nách thì cũng không có nghĩa sẽ không tái phát. Bởi lẽ các phương pháp này chỉ bôi ngoài da nên gần như nó tương đương với biện pháp khử mùi.

Nguồn tổng hợp

Tri hoi nach vinh vien


0 nhận xét:

Đăng nhận xét