Được tạo bởi Blogger.

Thảo Dược Gia Truyền Doctor Ninh Trị Viêm Xoang Tận Gốc

Thảo dược gia truyền Doctor Ninh trị viêm xoang là sản phẩm được làm từ loài thảo dược quý hiếm, được trồng và thu hái từ rừng Nam Cát Tiên. Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh đã cứu cánh cho hàng ngàn bệnh nhân trong hàng chục năm qua khỏi bệnh viêm xoang mãn tính gây ra khó chịu. Thuốc dạng xịt đặc trị hiệu quả cho tất cả các thể viêm xoang mũi, viêm xoang sàng trước, viêm xoang sàng sau, viêm xoang bướm, viêm xoang trán, viêm xoang hàm.

Cam kết dùng hết 1 chai thuốc trị viêm xoang sẽ thấy ngay kết quả. Chỉ cần sử dụng từ 2-4 chai thuốc xịt thảo dược gia truyền Doctor Ninh 20 ml sẽ giúp cho bạn thoát khỏi căn bệnh viêm xoang phiền toái này.

Thảo dược gia truyền doctor ninh trị viêm xoang

Giá : 480.000 VNĐ

Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh


Nếu bạn mới bị viêm xoang nhẹ hay đã bị bệnh viêm xoang mãn tính lâu năm, đã không ít lần chữa trị theo các phương pháp Tây Y, Đông Y mà không khỏi bệnh thì thuốc trị viêm xoang bằng thảo dược gia truyền Doctor Ninh là sự lựa chọn sáng suốt của bạn để điều trị dứt hẳn căn bệnh viêm xoang phiền toái này. 

Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên 100%. Sản phẩm đã hỗ trợ chữa bệnh viêm xoang mũi hiệu quả và thành công nhất trên rất nhiều bệnh nhân và cho kết quả rất tốt sau 1 tuần sử dụng. Thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh đã được sử dụng trong nhiều năm qua và đã được nhiều bệnh nhân trong cả nước biết đến với những đặc điểm trị viêm xoang tận gốc.

Công dụng của thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh


- Không độc hại cho mọi lứa tuổi.
- Không có phản ứng phụ trong quá trình dùng thuốc.
- Không có chất kích thích và chất gây nghiện.
- Thảo dược bí truyền được bào chế theo công thức gia truyền.
- Nguyên dược liệu quý được thu hái từ rừng Nam Cát Tiên.
- Chấm dứt căn bệnh viêm xoang mãn tính lâu năm, dai dẳng.
- Giảm nghẹt mũi, ngứa mũi, điếc mũi, chảy mũi, đau nhức đầu.

Thảo dược gia truyền doctor ninh trị viêm xoang tận gốc

Đẩy lùi tận gốc bệnh viêm xoang đeo bám với thảo dược gia truyền Doctor Ninh

Hướng dẫn cách dùng thuốc đặc trị viêm xoang viêm mũi:

Xịt trực tiếp thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh vào mũi hàng ngày, mỗi ngày 3 lần: Sáng, trưa và tối. Mỗi lần xịt 2 hơi vào mỗi bên mũi. Tư thế tốt nhất là ngửa mặt lên để yên trong 5 phút.

* Ngày thứ 1 : ( Xịt 3 Lần )

- Lần xịt đầu tiên người bệnh có cảm giác rất sót và nhức vì thuốc đang ngấm vào những ổ viêm loét trong khoang mũi do vi khuẩn gây ra. Trong vòng 15 giây vi khuẩn và dịch mủ xanh hay mủ vàng sẽ chảy ra rất nhiều, giúp cho người bệnh sì mũi một cách dễ dàng. Khi đó người bệnh viêm xoang cảm thấy dễ chịu ngay vì mũi đã được thông.

- Xịt lần 2 và 3 tiếp theo trong ngày, thuốc sẽ được ngấm sâu vào bên trong những ổ dịch vùng gò má, hốc mắt, đỉnh trán, tiêu diệt nốt những con vi khuẩn đang ngấp ngoải, dĩ nhiên người bệnh phải chịu đau một chút. Như vậy trong ngày đầu tiên điều trị giúp cho bạn thông tắc mũi, dễ chịu và ngủ ngon. Bệnh nhân phải chịu đau theo cấp độ giảm dần so với số lần xịt thuốc.

* Ngày thứ 2: ( Xịt 3 lần)

Bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau nhức má, hốc mắt, trán và nửa đầu trước nữa.

* Ngày thứ 3-4-5,6...: (3 lần)

Thảo dược gia truyền doctor ninh trị viêm xoang sẽ nhanh chóng làm lành hết những vết thương do vi khuẩn gây ra. Tiếp theo người bệnh phải kiên trì nhỏ thuốc tiếp cho đến khi hết lọ thuốc thì bệnh sẽ hoàn toàn biến mất hẳn.

Thuoc tri viem xoang doctor ninh

Xoang khỏe mạnh và xoang bị viêm

Lời khuyên để chữa bệnh viêm xoang tốt nhất


Nếu bạn bị bệnh viêm xoang trên 6 tháng hoặc bị bệnh viêm xoang mũi dị ứng thì nên dùng kết hợp với thảo dược trị viêm mũi dị ứng Doctor Ninh 580.000đ /1 hộp, dạng viên uống để giúp tiêu viêm, tiêu đàm, hết dịch mũi, hết dịch xoang, giảm triệu chứng đau nhức khó chịu.

Chỉ cần sử dụng từ 2-4 chai thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh 20 ml sẽ giúp cho bạn thoát khỏi căn bệnh viêm xoang phiền toái này.

* Lưu ý :

- Trẻ em khoảng 12 tuổi thì dùng 1/2 liều của người lớn.
- Trong quá trình chữa bệnh viêm xoang phải kiêng sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa, không được ăn đậu xanh, thức ăn quá cay, thức uống có chứa caffein và có cồn. Vì những đồ ăn, thức uống đó sẽ làm giảm tác dụng của thuốc trị viêm xoang.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét